Biển hiệu quảng cáo là hình thức truyền thông không thể thiếu đối với mỗi đơn vị kinh doanh dù lớn hay nhỏ. Chức năng tuyệt vời của biển quảng cáo là giới thiệu đầy đủ sản phẩm, dịch vụ, địa điểm kinh doanh để gây sự chú ý tới khách hàng. Ngoài ra biển hiệu còn là bộ mặt của cả doanh nghiệp, là yếu tố nhận diện thương hiệu là tiêu chí để khách hàng đánh giá mức độ chuyên nghiệp và quyết định có bước chân vào cửa hàng của bạn hay không.

Với một vị trí đẹp, mật độ giao thông cao thì chi phí hàng năm của một biển quảng cáo có thể từ 1 – 2 tỷ đồng/ năm. Để đạt được hiệu quả Marketing tốt nhất bằng hình thức này, các doanh nghiệp cần phải thiết kế biển quảng cáo một cách chuyên nghiệp và có sức lôi cuốn.

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều mẫu mã biển hiệu quảng cáo trong đó có biển hiệu căng bạt hiflex, biển hiệu alu, biển hiệu mica chữ nổi, biển hiệu hộp đèn và nhiều hình thức biển khác. Tuy nhiên chọn mẫu thiết kế biển quảng cáo nào phù hợp nhất với sản phẩm hàng hoá nhưng tiết kiệm tối đa chi phí, nội dung thiết kế quảng cáo thế nào để tạo sức hút? Hàng loạt các câu hỏi đặt ra khiến bạn gặp khó khăn để chọn một tấm biển quảng cáo như ý, hiệu quả nhất.

Thi công bảng hiệu quảng cáo chất liệu bạt hiflex

Thi công bảng hiệu quảng cáo alu chữ nổi mica đèn LED

Đến với SanHi, đội ngũ nhân viên thiết kế và thi công biển quảng cáo hơn 3 năm kinh nghiệm của chúng tôi luôn hiểu rõ nhất phải thiết kế thế nào cho phù hợp với đối tượng khách hàng mục tiêu mà doanh nghiệp bạn nhắm đến.

Những ưu điểm khi sử dụng dịch vụ thi công bảng hiệu quảng cáo trọn gói của SanHi chúng tôi:
  + Sản phẩm đảm bảo chất lượng, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp có trong tay nhiều năm kinh nghiệm.

  + Giá thành cạnh tranh, thời gian thi công nhanh chóng.
+ Màu sắc trung thực, thẩm mỹ, gây chú ý với mọi người, được
in bằng mực Nhật trên máy Roland Nhật, nên giữ được độ bền của màu sắc tối đa. Lớp decal trong phủ bên ngoài mặt bảng vừa tăng cường bảo vệ màu sắc mặt bảng, vừa làm tăng độ sáng bóng và chống được lớp bụi bám theo thời gian.
+ Thái độ nhiệt tình với khách hàng.

Thi công bảng hiêu đại lý  chất liệu tole dán decal Công ty Nhựa Đạt Hòa

Đặc biệt, khi chọn chúng tôi làm đơn vị thi công bảng hiệu trọn gói của doanh nghiệp mình, quý khách sẽ được tư vấn cách sử dụng hiệu quả nhất, có chế độ bảo hành sản phẩm dài lâu, bảo trì hoàn toàn miễn phí, nếu có sự cố về bảng hiệu mà không thuộc danh mục bảo hành chúng tôi sẽ hổ trợ quý khách sữa chữa với chi phí thấp nhất có thể.

Như các quý khách đã biết, trong lĩnh vực kinh doanh tấm bảng hiệu rất quan trọng nó là chìa khóa để mời gọi khách hàng đến với doanh nghiệp. Vì lý do đó quý khách hãy liên lạc ngay đến chúng tôi tư vấn để có cho mình 1 bảng hiệu quảng cáo đẹp, dễ thu hút khách hàng nhằm tăng thêm doanh thu cho doanh nghiệp của mình.

CÔNG TY TNHH SANHI

Hotline: 0933 373536

Email: dang.danghoangminh@gmail.com

Website: http://sanhi.com.vn/

 

Comments

comments

Post Comment